เกี่ยวกับเรา

บริษัท บีเคเค เอ็กซ์เซลเล้นท์ มูฟ จำกัด

บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

We Move มืออาชีพด้านบริการขนย้าย ยกย้าย รับย้ายบ้าน-ย้ายหอพัก ย้ายที่พักคอนโด ย้ายสำนักงาน-ร้านค้า ย้ายสิ่งของงานออแกไนท์ งานออกบูธแสดงสินค้า แพ็คกิ้งทรัพย์สินสิ่งของเฟอร์นิเจอร์หรือสินค้าที่ต้องการขนย้ายเพื่อป้องกันความเสียหายของทรัพย์สินเฟอร์นิเจอร์และสินค้า มีถอดย้ายเฟอร์นิเจอร์และบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตั้งวางตามจุดที่กำหนด ขนย้ายโดยพนักงานผู้ชำนาญด้วยรถกระบะตู้ทึบ รถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ มีรับประกันการขนย้าย (ไม่รับงานซับไม่รับงานวิ่งร่วมรถคาร์โก้)

 

บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

 

บริการแพ็กกิ้งสินค้าและแพ็กกิ้งสิ่งของเพื่อการส่งออก บริการหีบห่อเฟอร์นิเจอร์เพื่อการส่งออกจากร้านค้าเฟอร์นิเจอร์และโรงงานเฟอร์นิเจอร์ มีรถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ รถบรรทุกติดเครน-รถเฮี๊ยบ รถบรรทุก6ล้อมีลิฟต์ท้าย รถกระบะตู้ทึบ ให้บริการขนย้ายสิ่งของ วิ่งรับของส่งของตามโรงงาน

ติดต่อเรียกใช้บริการ

บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

สินค้าและบริการ

รับจ้างย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายอพาร์ทเม้นท์-หอพัก ถอดแยกชิ้นเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์และประกอบเฟอร์นิเจอร์เมื่อส่งถึงบ้านหลังใหม่ ส่งถึงคอนโดใหม่

รับจ้างย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

 

บริการย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงานอย่างมืออาชีพ มีการบริหารจัดการตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางอย่างรัดกุมรอบคอบ แยกสิ่งของตามแผนกตามฝ่าย เมื่อขนส่งถึงสำนักงานใหม่ปลายทางให้บริการประกอบเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและจัดวางอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานตามแผนแบบแปลนตามข้อตกลง

 

บริการย้ายบ้าน สมุทรปราการ

 

ย้ายร้านค้า ย้ายโชว์รูม บริหารจัดการแยกสินค้า ของใช้ภายในร้านค้าและโชว์รูมกับของใช้ส่วนตัวไม่ปะปนกันลงกล่องและหีบห่อป้องกันความเสียหายระหว่างขนย้าย พร้อมบริการแกะห่อ ยกวางของตามจุดที่ต้องการ

 

ย้ายร้านค้า ย้ายโชว์รูม

 

รับจ้างยกย้ายวัตถุสิ่งของ รับขนของ สำหรับใช้ในงานอีเว้นท์ งานออกบูธแสดงสินค้า งานนิทรรศการ ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับศูนย์แสดงสินค้า อีเว้นท์ฮอลล์ห้างสรรพสินค้าและห้องประชุมโรงแรม

 

รับจ้างขนย้ายสำนักงาน

 

บริการขนย้าย ยกย้ายสิ่งของในสโตร์และสินค้าในโกดังจากโรงงาน บริการด้วยรถเฮี๊ยบ รถบรรทุกหกล้อตู้ทึบ รถกระบะตู้ทึบ รถบรรทุกมีลิฟต์ท้าย จากต้นทางถึงปลายทางตามข้อตกลง

 

บริการขนย้าย ยกย้ายสิ่งของในโกดังโรงงาน

 

บริการแพ็คกิ้งสินค้าเพื่อส่งออกและแพ็คกิ้งสินค้าเพื่อการขนส่งในประเทศ ทั้งทางรถ ทางเรือและทางเครื่องบิน รับหีบห่อสินค้าส่งออกลงกล่อง หีบห่อบรรจุสินค้าส่งออกลงลัง

ทำไมต้องเป็นเรา

เพราะ  บริษัท บีเคเค เอ็กซ์เซลเล้นท์ มูฟ จำกัด

เป็นหนึ่งเดียวที่บริการขนส่ง ขนย้ายของทุกประเภท ครบวงจร

บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

แคตตาล็อกออนไลน์

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท บีเคเค เอ็กซ์เซลเล้นท์ มูฟ จำกัด

ที่อยู่

หมู่บ้านคณาสิริ กรุงเทพ-พระราม2 299/92-93 หมู่.5
ซอย8 ตำบลพันท้ายนรสิงห์
อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 

โทรศัพท์

Line ID

อีเมล

พิกัด

13.584464, 100.352035

โซเชียลมีเดีย

ภาพกิจการ

  • บริษัทรับขนย้ายสิ่งของ

  • มืออาชีพด้านบริการขนย้าย

  • บริการขนย้ายของครบวงจร